คำถามที่พบบ่อย

1.  ทางบริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด มีโรงงานผลิตเป็นของตนเองจริงหรือไม่

ตอบ  บริษัทมีโรงงานผลิตเครื่องสำอาง และอาหารเสริมเป็นของตนเอง มีมาตรฐานการผลิต GMP กระทรวงสาธารณสุขรับรอง และมาตรฐาน HACCP สามารถตรวจสอบได้ เรามีที่ตั้งที่แน่นอน เปิดดำเนินการมาเกือบ 20 ปี ผลิตสินค้าให้กับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศมาแล้วนับไม่ถ้วน รูปที่เห็นในหน้าเว็บไซต์เป็นรูปภายในโรงงานผลิตของเราค่ะ  ขอเชิญลูกค้าที่สนใจเชิญเข้ามาชมบริษัทเราได้คะ 

 2.  การสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตนเองจะต้องทำอะไรบ้าง อย่างไร

ตอบ  ทางบอร์นทร้าส์เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางแบบ One Stop Service เราบริการลูกค้าครบวงจรค่ะ เริ่มต้นด้วยการเลือกเครื่องสำอางสูตรมาตรฐานของโรงงาน หรือ หากลูกค้าต้องการให้พัฒนาสูตรใหม่พิเศษเฉพาะก็สามารถทำได้ จากนั้นเลือกแพ็คเกจ หรือ ลูกค้าสามารถนำแพ็คเกจมาให้เราบรรจุให้ได้ สำหรับสติกเกอร์หรืองานพิมพ์ ทางบอร์นทร้าส์มีเจ้าหน้าที่ออกแบบที่ช่วยให้ท่านมีโลโก้และสติกเกอร์สวยๆคะ

3.  ถ้าต้องการมีสูตรเครื่องสำอางเป็นของตนเอง และสั่งผลิตเครื่องสำอางที่ไม่มีอยู่ในเว็บไซต์ จะทำอย่างไร

ตอบ   ถ้าท่านต้องการขึ้นสูตรใหม่จะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่สูตรละ  1,500 – 3,000  บาท

ปริมาณขั้นต่ำในการผลิตมีจำนวนดังนี้

ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวหน้าสั่งผลิตได้ที่ขั้นต่ำจำนวน   5   กิโลกรัม

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกายสั่งผลิตขั้นต่ำจำนวน   25   กิโลกรัม

ผลิตภัณฑ์สำหรับชำระล้างผิวหน้า และผิวกายสั่งผลิตได้ที่ขั้นต่ำจำนวน   25   กิโลกรัม

หากท่านต้องการผลิตสินค้าในปริมาณขั้นต่ำกว่าที่บริษัทกำหนดก็สามารถทำได้ โปรดโทรมาปรึกษาบอร์นทร้าส์นะค่ะ

4.  การขอ อย. เครื่องสำอาง บอร์นทร้าส์รับทำการขอการรับรองจาก อย.ให้

ตอบ   เครื่องสำอางทุกรายการของบอร์นทร้าส์มีการขึ้นทะเบียน อย. ไว้เรียบร้อยแล้ว จึงได้ทำการผลิต หากท่านทำแบรนด์ของท่าน ทางบอร์นทร้าส์จะดำเนินการขอ อย. ให้ท่าน เพียงแค่ท่านตั้งชื่อแบรนด์เครื่องสำอาง และชื่อเครื่องสำอาง ทั้งภาษาไทย และอังกฤษมาให้เรา และเราก็จะดำเนินการขอ  อย. ให้กับท่าน ซึ่งการขอ  อย. จะมีค่าใช้จ่าย 3,500 บาท ต่อ 1 ครั้ง  ใน 1 ครั้ง ท่านสามารถขอได้ 10 รายการสินค้า (ทางโรงงานบอร์นทร้าส์ เป็นผู้ผลิต)

5.  สินค้าใช้แล้วจะทำให้เกิดการแพ้หรือไม่

ตอบ  ทางบริษัท ได้ผลิตเครื่องสำอางจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ในเรื่องการแพ้ถือว่าน้อยมากๆหรือเกือบแทบจะไม่มีเลย  เครื่องสำอางทุกตัวผ่านการตรวจสอบ และควบคุมการผลิตจากทีมนักวิทยาศาสตร์ เภสัชกรโดยตรง อีกทั้งยังได้มีการทดสอบก่อนนำออกมาจำหน่าย จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากสารเคมีและสารต้องห้ามแน่นอนค่ะ ผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย

6. การสร้างแบรนด์อาหารเสริมทำอย่างไร

ตอบ บอร์นทร้าส์รับผลิตอาหารเสริม โรงงานได้รับรองมาตรฐาน GMP , HACCP จาก อย. สูตรทุกตัวต้องขึ้นทะเบียน อย. ก่อนการผลิต โดยทั่วไปใช้เวลาขึ้นทะเบียนประมาณ  3 – 6 เดือน บอร์นทร้าส์สามารถพัฒนาสูตรอาหารเสริมต่างๆให้กับลูกค้า อาทิ อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมเพื่อผิวขาวใส อาหารเสริมเพื่อลดริ้วรอย อาหารเสริมดีท็อกซ์ อาหารเสริมคอลลาเจนชงดื่ม อาหารเสริมเพื่อผู้หญิง อาหารเสริมเพื่อผู้ชาย อาหารเสริมบำรุงสมอง อาหารเสริมบำรุงร่างกาย อาหารเสริมทุกชนิด กรุณานำโจทย์มาปรึกษาเรา ทางนักวิจัยของบอร์นทร้าส์จะแนะนำสารสกัดที่เหมาะสมกับสูตรที่ท่านต้องการ

7. การพัฒนาสูตรอาหารเสริมทำอย่างไร และมีค่าใช้จ่ายอย่างไร

ตอบ บางท่านกังวลว่าไม่รู้จักสารที่จะใส่ในสูตร ท่านไม่ต้องกังวลใดๆ ทางทีมนักวิจัยของบอร์นทร้าส์ ซึ่งมีความรู้และประสบการณ์การวิจัยโดยตรงด้านอาหารเสริม และมีสารสกัดจากธรรมชาติแนะนำให้ท่านได้มากมาย เรามีงานวิจัยสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆที่ช่วยให้สูตรใหม่ของท่านทานแล้วเกิดผลได้ดีจริง และเป็นไปตามที่ อย. กำหนด ทางโรงงานไม่มียา จึงมั่นใจว่าการส่งผลจากสารเคมีต่างๆ เช่น ทานแล้วมึน ทานแล้วนอนไม่หลับ ฯลฯ จะไม่มีทางเกิดขึ้น

       สำหรับค่าวิจัยสูตร และค่าขึ้นทะเบียนอาหารเสริม กรุณาติดต่อเรา โทร 086-399-9663-5 หรือ ไลน์ ID : borntras

8.  โอนเงิน ชำระเงินแล้วจะได้รับสินค้าหรือไม่

ตอบ  ได้ รับสินค้าแน่นอน เพราะบริษัทของเรามีการจดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฏหมาย และมีโรงงานการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล GMP มีที่ตั้งที่แน่นอน สามารถตรวจสอบได้

         กรุณาโอนเงินเข้าบัญชีของบริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ คุณอภิรดี โฆษิตฐากุล เท่านั้น ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้โอนเงินเข้าบัญชีของพนักงานใดๆนะคะ

 

 

  Master Card
 • Master Card
 • Paypal
 • Paypal
 • Paysbuy
 • Paysbuy
 • Visa
 • Visa
 • visaelectron
 • visaelectron
 • worldpay
 • worldpay
 • jcb
 • jcb
 • westernunion
 • westernunion