เปิดเวบเมื่อ 03/09/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 22/06/2558
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 464


รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> >> >> ครีมกระชับสัดส่วน (Firming Cream) ขนาด 1000 กรัม

ครีมกระชับสัดส่วน (Firming Cream) ขนาด 1000 กรัม - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ครีมกระชับสัดส่วน (Firming Cream) ขนาด 1000 กรัม


  Tell a Friend

ครีมกระชับสัดส่วน (Firming Cream) ขนาด 1000 กรัม

รหัสสินค้า: 000079
ราคา: 2,100.00 บาท
รายละเอียด:

ครีมกระชับสัดส่วน (Firming Cream) แบบอุ่น

คืนความกระชับและความชุ่มชื้นให้กับผิวเนื้อครีมที่เข้มข้นอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติด้วยสูตรเฉพาะซึ่งผสมผสานเป็นพิเศษทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้ผิวกายดูกระชับอย่างเป็นธรรมชาติตามโครงร่างธรรมชาติของแต่ละบุคคล เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวจะชุ่มชื้นและกระชับขึ้น เนื้อครีมจะซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้ : ทาครีมในตอนเช้าหลังจากอาบน้ำเสร็จเช็ดตัวให้แห้ง  ทาครีมบริเวณหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ที่ต้องการให้กระชับ จะนวดหรือไม่นวดก็ได้ ถ้านวดเป็นวงกลม และนวดให้ครีมซึมเท่านั้น ไม่ต้องนวดนานค่ะ จากนั้นให้รีบล้างมือให้สะอาดเพราะถ้าพลาดอาจจะไปเผลอจับต้องบริเวณอื่นจะทำ ให้แสบได้ค่ะ ครีมตัวนี้จะมีคุณสมบัติร้อน ๆ หาย ๆ ทั้งวันจนกว่าคุณจะกลับบ้านอาบน้ำ ฉะนั้น ไม่ต้องตกใจค่ะ หรือใช้ทาก่อนออกกำลังกาย หรือทำงานบ้าน ก็ได้ แล้วรัดด้วยผ้าหรือฟิล์มกระชับจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

      สำหรับร้านสปา มีที่อบ หรือผ้าห่มไฟฟ้า หรือ ฟิล์มพันตัว สามารถทำได้โดย ใช้ครีมกระชับสัดส่วนนวดให้กับลูกค้าแล้วพันด้วยฟิล์ม แล้วอบตัวหรือห่มด้วยผ้าห่มไฟฟ้า เป็นเวลา ประมาณ 15-30 นาที แล้วไม่ต้องอาบน้ำให้ ทาครีมอีกครั้ง หรือทา ตัว firming gel เป็นเจลเย็นกระชับ (ของทางเรา) แค่ทาทั่ว ๆ ก็เสร็จแล้วค่ะ ไม่ต้องอาบน้ำ เพื่อให้ครีมทำงานต่อระหว่างเดินทางกลับบ้านค่ะ ท่านจะรู้สึกได้ถึงความกระชับ ยิ่งใช้เป็นประจำก็จะยิ่งทำให้เห็นได้ชัด  ทำให้ผิวกระชับและเนียนเรียบขึ้น

Active Ingredients :  Ginger Extract, Slimming Complex, Capsicum, Garcenia Extract, Vitamin E, Sesame Seed Oil, Glycerine

น้ำหนัก : 1000 กรัม